Ban Giáo Lý và Thiếu Nhi Giáo Xứ Mừng Bổn Mạng Quý Dì, Quý Cô, Huynh Trưởng Và Các Em Thiếu Nhi

Nhân ngày lễ Đức Mẹ Hồn xác lên trời ngày 15. 08. 2020, sáng Chúa nhật 16.08 sau thánh lễ thiếu nhi Ban Giáo Lý và Thiếu Nhi Giáo Xứ Chúc Mừng bổn mạng Quý Dì, Quý Cô Giáo lý viên, Huynh Trưởng Và Các Em Thiếu Nhi.

Chúc quý Dì, quý Cô, quý Huynh trưởng một ngày bổn mạng tràn đầy ơn thánh Chúa trong cuộc sống và hăng say phục vụ giáo xứ.

Đây là nét đẹp của thiếu nhi khi có các sự kiện mừng kỷ niệm, mừng bổn mạng, hay các ngày lễ khác. Các em thiếu nhi giáo xứ điều bày tỏ tâm tình tri ân và biết ơn những thành viên Ban giáo lý, để qua đó tạo bầu khí yêu thương, đoàn kết và giúp nhau thăng tiến. Điều này được sự quan tâm, hướng dẫn, đồng hành của quý cha. Để tạo nề nếp và qui củ cho Giáo xứ nói chung và các em thiếu nhi nói riêng.

Ước mong niềm vui mừng bổn mạng của quý Dì, Quý Cô, Huynh trưởng là động lực để cộng tác xây dựng giáo xứ và giáo dục đời sống đức tin các em mỗi ngày tốt đẹp hơn.

BTT GX