Đức Cha Gặp Mặt Các Em Thiếu Nhi Giáo Xứ

Vào sáng Chúa nhật, ngày 18.10.2020 tại nhà thờ An Thới - Giáo xứ Hưng Văn, Đức Giám mục Giáo phận Giuse Trần Văn Toản gặp gỡ các em thiếu nhi giáo xứ.

Đức cha chia sẻ cho các em thiếu nhi về tâm tình những người con cái thảo hiếu với Mẹ Maria. Người Mẹ luôn dõi theo các con của mình. Dù có khó khăn, thử thách Mẹ luôn đồng hành nâng đỡ chở che, khi con cái gặp biến cố trong cuộc sống. Ngài liên hệ đến mẫu gương tuyệt vời của Thánh Giáo hoàng Gioan Phao lô II, một vị thánh giáo hoàng đã hết lòng yêu mến Mẹ, để cuộc đời dâng hiến của ngài là hành trình cậy trông phó thác cho Chúa qua bàn tay che chở, giữ gìn của Mẹ Maria.

Ngài nhắn gửi đến các em thiếu nhi luôn nhận ra tiếng Chúa trong đời sống của mình, đến với Mẹ Maria, để Mẹ yêu thương nâng đỡ và cùng dâng tuổi thơ cho Mẹ để qua đó thiếu nhi đến với Chúa Giê-su, Người con yêu dấu của Mẹ.

Cuối buổi gặp gỡ, Đức cha chúc lành cho các em thiếu nhi giáo xứ trong ngày khánh nhật truyền giáo.

BTT GX