GIÁO XỨ HƯNG VĂN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2024-2025

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2024-2025

Ngày 22.9.2024, Xứ đoàn Phanxicô Xaviê - Giáo xứ Hưng Văn vui mừng chào đón năm học Giáo lý mới 2024-2025. Vào lúc 7 giờ 15, Thánh Lễ khai giảng năm học giáo lý mới do Cha Tuyên Uý chủ tế, Cha Phó Tuyên Uý giảng Lễ và trước Thánh Lễ các anh chị Giáo lý viên đã tuyên hứa và nghi thức sai đi.

Sau Thánh Lễ các em tiến vào khuôn viên Nhà xứ để bắt đầu Lễ khai giảng năm học Giáo lý. Trong buổi Lễ khai giảng, Cha Phó Tuyên Uý đã gọi tên các anh chị huynh trưởng lên lãnh bằng huynh trưởng cấp 1 sau những ngày tháng học tập và nhiệt thành trong công việc. Buổi Lễ diễn ra một cách vui tươi và bình an.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria và Thánh Phanxicô Xaviê quan thầy Xứ đoàn ban cho các thành viên trong Xứ đoàn mạnh khỏe, trí tuệ minh mẫn, hăng say hơn trong việc phục vụ Chúa và mọi người.