Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ

Vào ngày 31. 07. 2020 tại nhà thờ An Thới – Giáo xứ Hưng Văn. Giáo xứ tổ chức mừng lễ hai thánh tử đạo Việt Nam: Phêrô Đoàn Công Quý và Emmanuel Lê Văn Phụng. Hai vị thánh tử đạo là niềm vinh hạnh cho Giáo phận Long Xuyên, đặc biệt cho quý Hội đồng Mục vụ Giáo xứ. Khi Giáo phận chọn các ngài làm bổn mạng cho Hội đồng Mục vụ Giáo xứ và Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giáo Phận. Cùng hòa chung niềm vui với Giáo phận, Giáo xứ dâng thánh lễ mừng bổn mạng quý ông trong Hội đồng Mục vụ Giáo xứ. Chủ tế thánh lễ Cha xứ Giuse, cùng đồng tế có Cha phó Phêrô. Trước khi bước vào thánh lễ, Cha xứ nói về tiểu sử của các ngài, cùng lời chúc mừng quý Hội đồng Mục vụ Giáo xứ trong ngày mừng bổn mạng, với lời nhắn gửi đến quý ông về sự hiệp thông, đoàn kết, yêu thương, và phục vụ giáo xứ.

Chia sẻ trong thánh lễ, Cha Phêrô nhắn gửi đến cộng đoàn, cách riêng quý Hội đồng Mục vụ Giáo xứ về đời sống chứng tá đức tin, qua cách sống đạo của cha sở Quý và ông câu Phụng. Mẫu gương tuyệt vời cho quý hội đồng trong việc sống đạo và thể hiện vai trò cộng tác với cha xứ, để xây dựng và phát triển giáo xứ mỗi ngày thăng tiến hơn.

Kết thúc thánh lễ, quý cha, quý thầy, quý sơ cùng chụp hình lưu niệm với hội đồng mục vụ giáo xứ.

BTT GX